Giới thiệu

Giới thiệu về Gia dụng Á Châu

Gia dụng Á Châu chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng thiết yếu trong gia đình như võng xếp, ghế xếp, giường xếp, sào phơi đồ, bộ cây lau nhà, bàn để ủi quần áo, khăn lau đa năng, bạt nhún lò xo, xích đu cùng các phụ kiện bạc đạc, lưới võng, khung võng với chất lượng cao, bảo hành lên đến một năm.

Khái quát về gia dụng Á Châu

Khái quát về võng xếp Á Châu

Có thể nói, võng xếp đã trở thành vật dụng gắn liền với đời sống sinh hoạt của không ít người dân Việt Nam từ bao đời nay bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Chính vì vậy không khó để chúng ta tìm thấy hình ảnh chiếc võng xếp tại nhiều gia đình ở Việt Nam từ nông thôn cho đến thành thị, từ xưa cho đến nay.

Hiểu được vai trò và sự cần thiết của chiếc võng xếp đối với cuộc sống của người Việt, võng xếp Á Châu đã quyết định lựa chọn võng xếp làm sản phẩm kinh doanh chính của mình nhằm mang đến sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi gia đình. Tất cả các sản phẩm võng xếp được võng xếp Á Châu cung cấp đều có độ bền vượt trội, khung chắc chắn, lưới võng bền đẹp... giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng võng mà không cần lo ngại bất kỳ vấn đề gì.

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay võng xếp Á Châu đang cung cấp một số loại võng xếp sau đây:

Bộ võng sơn: khung võng ống lớn nên chắc chắn, bạc đạn Nhật rất êm và bền bỉ, phần lưới hai đầu cán thép không có dây tua rua nên thẩm mỹ hơn, không bị mắc vào phần chân võng, lưới võng căng kim thoáng mát và không bị giãn. Giá 500.000 đồng/sản phẩm.
Bộ võng sơn supper: khung võng ống lớn, sắt dày hơn, khóa tay chống thiết kế có miếng bọc cao su nên không bị sút ra khi sử dụng, bạc đạn Nhật rất êm và bền bỉ, lưới võng rất dày và rộng, đế chống trượt bằng cao su mềm có độ đàn hồi cao. Giá 700.000 đồng/sản phẩm.
Bộ võng inox: khung võng ống lớn làm bằng inox 201, bạc đạn Nhật rất êm và bền bỉ, phần lưới hai đầu cán thép không có dây tua rua nên thẩm mỹ hơn, không bị mắc vào phần chân võng, khóa tay chống thiết kế có miếng bọc cao su nên không bị sút ra khi sử dụng, đế chống trượt bằng cao su mềm có độ đàn hồi cao. Giá 850.000 đồng/sản phẩm.

Bộ võng inox supper: khung võng ống lớn, dày hơn làm bằng inox 201, bạc đạn Nhật rất êm và bền bỉ, lưới võng rất dày và rộng, khóa tay chống thiết kế có miếng bọc cao su nên không bị sút ra khi sử dụng, đế chống trượt bằng cao su mềm có độ đàn hồi cao. Giá 1.000.000 đồng/sản phẩm.
Bộ võng inox vuông: khung võng ống lớn, dày vuông làm bằng inox 201, đế kiểu này không thể xếp gọn nhưng ưu điểm làm cho khung võng chắc chắn hơn thích hợp cho nhà rộng, bạc đạn Nhật rất êm và bền bỉ, lưới võng rất dày và rộng, khóa tay chống thiết kế có miếng bọc cao su nên không bị sút ra khi sử dụng, đế chống trượt bằng cao su mềm có độ đàn hồi cao. Giá 1.000.000 đồng/sản phẩm.

Hy vọng với sự đa dạng về chủng loại và giá cả hiện đang có võng xếp Á Châu sẽ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được chiếc võng thích hợp cho không gian sống của mình.

Phương châm hoạt động

Võng xếp Á Châu luôn đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu do đó tất cả các sản phẩm của võng xếp Á Châu đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi cung ứng ra thị trường giúp quý khách có thể yên tâm sở hữu sản phẩm chất lượng, chắc chắn và bền đẹp vượt trội cho mình.

Bên cạnh đó võng xếp Á Châu còn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp quý khách có thể tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm và nhận được những lợi ích thiết thực nhất cho mình.

Thông tin liên hệ gia dụng Á Châu

Công ty TNHH Gia Dụng Á Châu ✅

✥ Địa chỉ: 301/46 Nguyễn Kim Cương, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

✥ Email: giadungachau@gmail.com

✥ Website: www.giadungachau.com

✥ Điện thoại: (028) 6678 7890

✥ Hotline: 0903 645 278

Liên hệ tư vấn & hỗ trợ

Giới thiệu

Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)
Trang chủGọi điệnMessengerZalo chat
0903 645 278